Trường MN Phú Sơn tọa đàm 20/10

       Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014). Được sự nhất trí và quan tâm của chi bộ trường mầm non Phú Sơn, công đoàn trường mầm non Phú Sơn đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

 Buổi lễ có sự tham gia Nguyễn Thị Oanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường mầm non Phú Sơn; Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh – Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng trường mầm non Phú Sơn;  Đồng chí Nguyễn Thị Dung - chi ủy viên - Phó hiệu trưởng trường mầm non Phú Sơn; Cùng các đồng chí trong BCH  Công đoàn, Nữ công, Đoàn Thanh niên và các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại trường.

    Thay mặt Ban Nữ công đ/c Nguyễn Thị Hiếu đọc diễn văn khai mạc buổi lễ, đ/c đã nêu bật được những cố gắng, nỗ lực và cố gắng của các chị em trong công tác, học tập với phương châm “vừa giỏi việc trường, vừa đảm việc nhà”. Phát huy những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, Ban Nữ công nói chung và các chị em nói riêng ngày càng phát triển và không ngừng lớn mạnh, đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của chị em, đem lại hiệu quả thiết thực trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

 Phát biểu tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Thị Oanh đã nhiệt liệt biểu dương, dành những tình cảm chân thành và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại trường mầm non Phú Sơn. Khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của những người phụ nữ làm việc trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo của ngành học mầm non – những đồng nghiệp, những cộng sự đã ngày đêm góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị mà Đảng nhà nước giao, là lực lượng nòng cốt của, đơn vị; gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn thông qua việc thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ trọng tâm, tổ chức triển khai có hiệu quả cuộc vận động lớn trong năm. Tích cực học tập, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang” của phụ nữ và thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, ba sạch” do Hội LHPN Việt Nam phát động

Buổi lễ kỷ niệm đã kết thúc trong bầu không khí ấm áp và sôi nổi của những tiết mục văn nghệ do các cháu và giáo viên thể hiện.


Tin Mới từ PGD
VB Mới từ PGD
Lịch Vạn Niên
Thống Kê Truy Cập
Đang online: 3
Hôm nay: 19
Hôm qua: 25
Tháng này: 2,787
Tất cả: 31,998
Liên kết website