Trường Mầm Non Phú Sơn kỷ niêm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11         Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, Sáng ngày 20/11/2014 Trường Mầm Non Phú Sơn đã long trọng tổ chức buổi lễ văn nghệ và tọa đàm ngày nhà giáo việt nam, trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo, phụ huynh và các bé. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia giảng dạy tại Trường.
 
Đến tham dự buổi lễ có đông đảo quý thầy cô, quý vị phụ huynh học sinh cùng với hơn 300 cháu đang nuôi dạy tại trường. Buổi lễ diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với nhiều tiết mục ca múa hát của các bé , các cô giáo , đây được xem là hoạt động ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.
.
Ngày 20/11 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bởi dân tộc ta có truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”. Ngày 20/11 từ nhiều thập kỷ qua, đối với dân tộc ta không chỉ là ngày Lễ, Hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy, cô giáo mà là ngày vui chung cả xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy người cô, người dạy chữ, dạy nghề, dạy người.
 
Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường Mầm Non Phu Sơn vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức.


Một số hình ảnh trong buổi lễ :


Tập thể giáo viên trường Mầm Non Phú Sơn
Đại diện ủy ban nhân dân xã Phú sơn trao quà và hoa cho giáo viên

Toàn thể giáo viên tham gia giải bóng chuyền chào mừng ngày 20.11


Tin Mới từ PGD
VB Mới từ PGD
Lịch Vạn Niên
Thống Kê Truy Cập
Đang online: 16
Hôm nay: 22
Hôm qua: 237
Tháng này: 2,089
Tất cả: 29,887
Liên kết website